Bàn về startup và chuyện lấy vợ

Bàn về Start Up và chuyện Lấy Vợ.

Dạo này thấy anh em YCS sôi sục về chuyện vợ con nên với kinh nghiệm ít ỏi xin chia sẻ với anh em về đúc rút của bản thân mình. Hy vọng mang đến cho anh em 1 góc nhìn mới về chuyện này.
1. Chuyện lấy vợ:
– Đây là việc quan trọng của đời người và gặp đc người mình yêu thương là do nhân duyên. Không cần phải mất thời gian đi tìm kiếm, các anh em cứ gây dựng sự nghiệp đi, người phụ nữ của cuộc đời bạn sẽ xuất hiện. Bất ngờ và tình cờ. Bạn có muốn tìm được cũng tìm ko ra.
Kinh nghiệm của mình là mình note trong cuốn sổ 1 danh sách các mục tiêu của cuộc đời và trên con đường lập nghiệp mình sẽ hoàn thiện các mục tiêu đó, tùy cơ ứng biến, thời điểm nào chín muồi cho mình thực hiện thì ưu tiên quất trước.
– Anh em ta Start Up, con đường gian nan ở trước mặt. Có lúc lên voi và cũng có thể xuống Dog bất cứ lúc nào nên người phụ nữ lý tưởng là người hiểu mình đang làm gì, dám hy sinh và cùng mình đối mặt với những thử thách, cùng nhau chia sẻ ngọt bùi. Không đề cao vật chất mà họ yêu mình vì cách nghĩ, lối tư duy và trí hướng của mình.
Kinh nghiệm của mình nếu tìm đc 1 người như vậy thì ko nên bỏ lỡ cơ hội. Ko phải lúc nào mình cũng gặp đc 1 người con gái như vậy. Hãy cùng cô ấy lên 1 kế hoạch cho tương lai và 2 đứa cùng thực hiện.

2. Start Up lấy vợ thì thuận lợi là gì, thách thức là gì ?
– Thuận lợi:
+, Có vợ chăm sóc: Cơm nước, giặt giũ, lo lắng cho mình A > Z.
+, Có thể mình sẽ béo lên 5 – 10kg.
+, Đời sống tinh thần được phong phú và sinh động hơn rất nhiều.
+, Chuyển sang 1 cuộc sống mới, ko còn như ngày xưa nữa. Cuộc sống hôn nhân.
+, Tối ngủ có người ôm.
+, Bạn làm gì cũng sẽ rất nghiệm túc và hết mình thực hiện vì bạn biết sau bạn còn Vợ Con.
+, Bạn sẽ suy nghĩ sâu sắc và trưởng thành dần lên vì làm gì cũng phải chắc phần thắng mới làm.
– Thách thức:
+, Ngoài việc Start Up với 1001 vấn đề bạn cần phải giải quyết thì bạn sẽ gánh vác thêm trách nhiệm với GĐ nhỏ của mình. Điều này đòi hỏi bạn phải bản lĩnh và có sức chịu đựng cao.
+, Sẽ đối mặt với việc 2 đứa bắt đầu có những xung đột và các cuộc tranh luận gay gắt vì không thống nhất quan điểm >> Bạn Stress.
+, Bạn sẽ khó có thể mạo hiểm như ngày còn 1 mình đc nữa vì sau bạn luôn còn vợ con. Bạn không thể đem vợ con ra đánh cược và phiêu lưu mạo hiểm vào các dự án. Trong kinh doanh, chậm chắc là rất cần nhưng cũng cần dám mạo hiểm. Vì mạo hiểm mới ăn lớn đc. Tóm lại, giờ bạn làm gì cũng rất thận trọng, suy nghĩ sâu xa hơn và chín chắn hơn.
+, Ít có thời gian đi nhậu nhẹt, học tập, ra nước ngoài du học, hoặc đi vào Miền Nam chẳng hạn để học tập và làm việc. Vì bạn cần giành thời gian cho GĐ nhỏ của bạn.

Lời khuyên chân thành: Nên lấy vợ khi mình cảm thấy mình thực sự sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân. Vì khi bạn đã sẵn sàng rồi thì mặc nhiên cũng sẵn sàng đối mặt với các gian nan thử10672338_831928723504325_6417423946003083722_n

Tham gia bình luận cùng cộng đồng

Author Profile

Nam Sơn Phạm
Nam Sơn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.