Dự án bảo trợ 10 – Trung tâm đào tạo KAM

Tên dự án: Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện KAM – Creative & More

kam

  1. ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

TÊN ĐẦY ĐỦ: Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện KAM – Creative & More

TÊN VIẾT TẮT: KAM

 

NGÀY THÀNH LẬP: 01/ 12/ 2016

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH: Hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, truyền thông thương hiệu.

ĐỊA CHỈ: Phòng 466 – Tầng 4, tòa nhà văn phòng Vân Nam, Số 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống đa, Hà Nội

 

  1. NHÀ SÁNG LẬP

NGUYỄN VĂN KHÔI – SINH NĂM 1985

LÊ HUY VINH – SINH NĂM 1982

Giới thiệu sơ lược về nhà sáng lập:

Học vị: Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên ngành Đồ Họa

Kiến thức chuyên môn sâu: Kiến thực chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế đồ họa thương hiệu, đồ họa Marketing.

 

Kinh nghiệp chuyên môn: Kinh nghiệm 12 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại. 12 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn tại các công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Công nghệ CMC, Tập đoàn FPT, Báo Mua và Bán. Và là đối tác lâu năm của các doanh nghiệp lớn như: Ngân Hàng TienphongBank, Ngân hàng AgriBank, Ngân hàng OceanBank, Mobifone, Techpro, Công ty TNHH CMC P&T, Công ty TNHH CMC Global, CMC Software…

 

III. SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

KAM ra đời với sứ mệnh Cung cấp dịch vụ và đào tạo ngành thiết kế thương hiệu & truyền thông sáng tạo cho thế hệ doanh nhân, marketer trẻ, những sinh viên đam mê lĩnh vực thiết kế.

Nhận được sự ủng hộ to lớn của đối tác và các bạn học viên, chúng tôi tin vào một sự thay đổi tích cực về tư duy thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

  1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại các tập đoàn, công ty cũng như giảng dạy về đồ họa tại nhiều trung tâm lớn ở Hà Nội, và được mời thỉnh giảng tại một số trường đại học với chuyên nghành đồ họa, nhận thấy giáo trình hiện tại ở những nơi đó thực sự chưa theo kịp xu thế phát triển của thị trường, giáo trình với những bài giảng, những phần thực hành cũ đã không còn nhiều tác dụng cho sinh viên vận dụng với thực tế. Nhưng để thay đổi được những điều đó không hề dễ dàng.

Với những trăn trở đó, đầu năm 2016 chúng tôi quyết định thành lập trung tâm Kam – Creative & More để giải quyết những bất cập trên. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo trình cũng như phát triển phương thức giảng dạy vơi nhiều giá trị thực tiễn giúp học viên dễ dàng vận dụng cho thực tế công việc.

 

 

  1. LÝ DO DỰ ÁN KHẢ THI

* NHU CẦU THỊ TRƯỜNG:

– Trên thế giới, nhu cầu thị trường của lĩnh vực thiết kế đồ họa luôn phát triển. Ngành thiết kế đồ họa luôn nằm trong TOP 10 những ngành Hot theo thống kê về nhu cầu nhân sự.

– Ở Việt Nam, nhu cầu của lĩnh vực cũng tăng cao trong những năm gần đây khi các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh thương hiệu. Mảng kinh doanh online phát triển ngày một lớn mạnh cũng là một thị trường tiềm năng của các nhà thiết kế. Thiết kế đồ họa cũng là một ngành rất được quan tâm bởi các bạn trẻ cá tính, năng động muốn thể hiện mình nhiều hơn thông qua các tác phẩm hình ảnh.

 

* SỰ KHÁC BIỆT:
– Với sự khác biệt về giáo trình cũng như phương thức giảng dạy giúp học viên có tư duy và kỹ năng thực tiễn.

– Các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức một các dễ dàng với thời gian ngắn nhất.

– Trung tâm sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ về việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp cũng như bảo hành kiến thức trọn đời cho các học viên.

 

 

  1. GIỚI THIỆU VỀ KẾT QUẢ CỦA DỰ ÁN
  • Đến nay KAM đã đào tạo hơn 31 khóa với hơn 600 học viên. Trong đó hơn 50% học viên đã có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều học viên được KAM giới thiệu vào làm việc tại các công ty, tập đoàn và hiện đang giữ những vị trí quan trọng.
  • Giữa năm 2017, KAM đã xây dựng và hoàng thiện địa điểm mới có diện tích 80m2, với không gian lớp học được thiết kế sáng tạo phong cách hiện đại giúp học có nhiều cảm hứng trong học tập.
  • KAM cũng đã hợp tác và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp triển khai, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đạt chuẩn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt hơn, tăng sức cạnh tranh cho thị trường.

 

 

VII. LỜI KẾT

 

Chúng tôi tin rằng với những cố gắng và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện nhằm mang lại những giá trị tốt cho học viên cũng như cộng đồng, dự án của chúng tôi sẽ thành công. Mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng KNVN.

Nhân dịp gia nhập cộng đồng KNVN, KAM gửi tặng riêng cho 30 thành viên của KNVN khóa học “Thiết kế banner cho quảng cáo online” trong 16h học (giá gốc của khóa học là 1.500.000 VNĐ) với ưu đãi lên đến hơn 40%.

  • 10 bạn đăng ký đầu tiên được ưu đãi với học phí 800.000 VNĐ
  • 20 bạn đăng ký sau được ưu đãi với học phí 900.000 VNĐ

 

 

Tham gia bình luận cùng cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *