Món Quà Ngày Tết

          Xuân sắp sang, tết sắp về các bạn đã sắm được gì cho nhà mình rồi? Nếu như các bạn vẫn chưa chọn được mua gì cho nhà mình thì hôm nay Đá Quý Phong Thủy sẽ giúp các bạn tư vấn nên mua gì cho ngày tết độc mà lại đầy ý nghĩa nhé, để biết ngày tết chúng ta cần phải mua gì, sắm gì thì cần hiểu được ý nghĩa ngày tết như thế nào

        Ngày tết là ngày mà toàn thể anh em, bố mẹ,… về chung 1 mái ấm gọi là gia đình, ở đây chúng ta tìm thấy những khoảng bình yên mà nhẹ nhàng cũng là nơi mà chúng ta muốn tất cả những người xung quanh ta được nhiều điều tốt đẹp nhất, bố mẹ thì mạnh khỏe, thịnh trí còn chồng thì thăng chức tăng lương, con cái thì học giỏi chăm ngoan,….

Đúng vậy, tất cả chúng ta đều muốn những người thân xung quanh ta năm mới có nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió nên năm mới hay có những lời chúc “ Năm mới em chúc hai bác mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước,….” và không quên kèm theo những món quà đầy ý nghĩa nữa. Vào những ngày này chúng ta hay tặng cây quất, cây đào với ý nghĩa tài lộc đầy nhà, ngoài ra còn rất nhiều món quà ý nghĩa khác nữa và hiện nay đá quý là một món quà mà rất nhiều người lựa chọn để tặng từng người thân trong ngày tết.

      Mặc dù đá quý là vật được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng ngày tết nhưng không phải loại đá nào cũng phù hợp bởi vì đá quý là đi theo cung mệnh của từng người, với người này thì viên này phù trợ cho họ hóa dữ thành lành nhưng lại với người khác là viên hao tài tốn của thế nên việc lựa chọn đá đòi hỏi rất công phu, tỉ mỉ từng chút một. Câu hỏi đặt ra cho chúng ta đó là làm sao lựa chọn được đúng loại đá phù trợ cho người thân của ta? Khi lựa chọn đá quý làm quà, các bạn cần hiểu rõ người mình muốn mua họ sinh năm gì, cung mệnh của họ là gì, bạn muốn năm mới họ sẽ gặp được những điều như thế nào.

Ví dụ: Nếu người thân của bạn sinh năm 1996 đây là mệnh thủy ( giản hạ thủy), bạn mong muốn họ gặp may mắn trong năm, thành công trong sự nghiệp thì hãy lựa chọn loại đá theo thứ tự ưu tiên này:

Ưu tiên 1: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương … để được Tương Sinh (Kim sinh Thủy). Kim loại nóng chảy sẽ trở thành dạng Thủy. Lựa chọn màu càng trắng, càng có ánh kim càng tốt.

Ưu tiên 2: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh … để được Tương Hợp. Lựa chọn màu càng đen hay xanh đậm càng tốt.

Ưu tiên 3: Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa để được Tương Khắc (Thủy chế ngự được Hỏa)

Kỵ đá phong thủy tự nhiên màu vàng thuộc Thổ vì Thổ khắc Thủy. Đất đai chặn dòng nước, giữ nước và hút nước.

       Để xem thêm về các cung mệnh phù hợp với loại đá nào, các bạn có thể truy cập vào trang …………………………

Tham gia bình luận cùng cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.