QUẢ CẦU ĐÁ DOANH NHÂN – ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

 

 

  1. Tính chất tổng quát: Công thức hóa học SiO2. Độ cứng: đứng thứ 7 trong thang độ cứng Mohs. Hệ tinh thể ba phương. Là loại đá thông dụng nhất trong các loại đá thạch anh.
  2. Tác dụng của thạch anh trắng:

Tác dụng y học: Cản trở từ trường xấu tác động đến cơ thể. Lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể. Thúc đẩy và tăng cường mức độ tập trung của não bộ.

– Tác dụng phong thủy: Phong thủy tin rằng thạch anh trắng có tác dụng như lá bùa hộ mệnh, có thể hóa giải vận rủi, trừ tà khí xấu, tài vận hanh thông. Khi phải đi vào những nơi có từ trường xấu như bệnh viện, nhà tang lễ, … có đeo thạch anh trắng sẽ giúp ngăn ngừa tà khí xấu xâm nhập vào cơ thể. Đặt trong ô tô một viên đá thạch anh hình trụ giúp chủ nhân ngăn chặn sát khí, hạn chế mệt mỏi gây tai nạn trên đường.

     3. Qủa cầu doanh nhân đá thạch anh trắng:

Đưa những tác dụng kỳ diệu của thạch anh trắng vào sản phẩm cầu đá doanh nhân, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm đáp ứng được những kỳ vọng sau:

– Tạo từ trường tốt nghênh đón tài lộc, xu cát tránh hung, phòng tránh tiểu nhân

– Thiết kế trang nhã, lịch sự, thể hiện sự thành công và đẳng cấp của gia chủ

– Có nhiều kích cỡ, dễ dàng bày biện trên bàn làm việc, bàn tiếp khách, văn phòng, tủ sách,…

– Món quà ý nghĩa và giá trị dành tặng đối tác kinh doanh trong những dịp quan trọng

– Màu trắng hợp với người mệnh Kim, Thủy. Ngoài ra còn có các màu: Đen, Hồng, Tím,…

Lưu ý: Qủa cầu đá doanh nhân thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh 100% tự nhiên, có giấy kiểm định của cơ quan thẩm quyền.

Tham gia bình luận cùng cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.