QUẢ CẦU ĐÁ DOANH NHÂN – THẠCH ANH ĐEN

QUẢ CẦU ĐÁ DOANH NHÂN – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

DSC01901

  1.  Tính chất tổng quát: Công thức hóa học SiO2. Hệ tinh thể ba phương. Có khối lượng riêng nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh ám khói trong một điều kiện môi trường nhất định sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm
  2. Tác dụng của thạch anh đen:

– Tác dụng chữa bệnh: Thạch anh đen được gọi là bậc thầy chữa bệnh về máu, nhồi máu cơ tim, sơ vữa động mạch, đột quỵ, … Nhiều người tin rằng thạch anh đen còn có khả năng hỗ trợ người cai nghiện ma túy, trở lại hòa nhập với cộng đồng. Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ, cột sống và các bệnh về xương khớp. 

– Tác dụng phong thủy: Thạch anh đen được cho là có mối liên hệ với thế lực tối cao, là viên đá của những pháp sư, nhà tiên tri và cầu nối với thế giới bên kia nên có khả năng gọi hồn người đã khuất. Truyền thuyết nói rằng thạch anh đen có năng lực cảm nhận, và sẽ “báo ứng” lại chủ nó nếu dùng nó vào những mục đích xấu. Còn với những người lương thiện, thạch anh đen sẽ thúc đẩy trí tuệ và năng lực tư duy.

Đối với luân xa  đỉnh đầu: thạch anh đen sẽ liên kết các tuyến của não bộ về mặt tinh thần, tín ngưỡng với những liên hệ với thế lực siêu nhiên tối cao.

DSC01904

     3. Qủa cầu đá thạch anh đen

 

Tham gia bình luận cùng cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.