Workshop 01: Tăng doanh số bán hàng bằng Google Adwords

Thành lập từ 2013, đến 2018 , KNVN đã hoàn thành chặng đường 5 năm phát triển và hình thành cộng đồng trên Online với 50 000 thành viên hoạt động tích cực trên online hàng ngày!

Sang năm 2018, KNVN chính thức xác lập việc hoạt động offline thông qua mô hình hoạt động của CLB Khởi Nghiệp trẻ Việt Nam – hoạt động chuyên sâu tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho các dự án khởi nghiệp trên cộng đồng KNVN

banquantri

( Hoàng Quý – Trần Hiếu – Quang Hưởng – Nguyễn Thừa )

( Chủ tịch CLB Trần Hiếu cùng 3 phó chủ tịch CLB chụp ảnh kỷ niệm)

Ngày 17/12/2018, CLB Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam chính thức ra mắt và tổ chức đồng thời workshop với chủ đề :”Tăng doanh số bán hàng với Google Adwords” . Buổi workshop dưới sự điều hành của chuyên gia Google Adwords Nguyễn Thừa cùng nhiều khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực internet marketing : Chuyên gia Facebook Ads Hoàng Quý, chuyên gia SEO google Trần Hiếu,…..

workshop01

Hoạt động workshop là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng tháng của CLB Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam với các chủ đề liên quan tới khởi nghiệp nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia trên cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho các dự án khởi nghiệp của cộng đồng KNVN.

Nhóm phóng viên KNVN

 

Tham gia bình luận cùng cộng đồng