Tam thất tươi Tây Bắc ngâm Mật ong cà phê

Tam thất tươi Tây Bắc ngâm Mật ong cà phê

Tên sản phẩm: Tam thất tươi Tây Bắc ngâm Mật ong
Dung tích: 250ml (Trọng lượng tam thất 100g)
[Kích thước hộp: Đường kính 7cm x Cao 8,6cm]

Nguồn gốc :
+Tam thất trồng ở Tây Bắc (Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng…các vùng núi cao 1200m -1500m)
+Mật ong hoa Cà Phê Tây Nguyên.

Công dụng :
+ Tam thất có vị đắng, ngọt, tính ẩm, vào các kinh can, thận, có công năng hoạt huyết, bổ huyết, cầm huyết, tiêu ứ máu, tiêu sưng, giảm đau.
+ Tam thất được dùng làm vị thuốc trong các bài thuốc y học cổ truyền của Việt Nam như chữa các chứng chảy máu khi bị thương hoặc chữa suy nhược cơ thể ở người cao tuổi.

Cách dùng:
+ Ăn trực tiếp: Mỗi ngày 2 thìa cafe, sáng hoặc tối.
+ Pha với nước ấm: 2 thìa cafe cho 200ml nước ấm.
+ Pha với nước mát lạnh, đặc biệt phù hợp khi uống vào mùa hè, mát, ngọt dễ dịu. 3 thìa cafe cho 300ml nước mát lạnh.

CẤM SỬ DỤNG
+ Nghiêm cấm không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai. Sau khi sinh, dùng rất tốt, nhưng trong thời gian đang mang thai, tuyệt đối không được sử dụng Tam Thất.
+ Với người cao huyết áp, hạn chế, chỉ dùng với liều lượng nhỏ.

Bảo Quản : Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh mặt trời.

AdminKNVN

Ban quản trị KNVN

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *